เหตุผลดี ๆ ที่คุณแม่ตั้งครรภ์ควรนั่งเก้าอี้โยกปรับเอน


การที่คุณแม่ได้นั่งเก้าอี้ปรับเอนตั้งแต่ตอนตั้งครรภ์ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีในการดูแลทั้งคุณแม่และคุณลูกในท้อง เพราะนอกจากเก้าอี้ปรับเอนจะส่งผลให้การนั่งของคุณแม่รู้สึกผ่อนคลาย ไม่ปวดหลัง ช่วยการหมุนเวียนของเลือดแล้ว ยังช่วยหลีกเลี่ยงการนั่งท่าเดิมนาน ๆ ที่อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพของคุณแม่และลูกน้อยในครรภ์อีกด้วย

จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ควรนั่งเก้าอี้โยกปรับเอน

La-Z-Boy
MOM & KIDS

PRODUCT LINE UP

การเตรียมความพร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงทางด้านกายภาพของคุณแม่มือใหม่เป็นเรื่องสำคัญ เพราะร่างกายของคุณแม่ต้องได้รับการดูแล โดยเฉพาะการนั่งที่มอบความสะดวกสบายให้ร่างกายได้ตลอดวัน สร้างสุขภาพจิตที่ได้จากการพักผ่อน เมื่อคุณแม่อารมณ์ดี ก็จะส่งผลต่อทารกในครรภ์ได้ดีตามไปด้วย

ลดการเกิดเส้นเลือดขอด

ตอบโจทย์ทุกการใช้งานสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ มากไปด้วยฟังก์ชั่น และประโยชน์ใช้สอย ช่วยให้เลือดไหลเวียนสะดวก ลดการเกิดเส้นเลือดขอด

ปรับเอนนอนได้หลายระดับ

ปรับเอนนอนได้หลายระดับความต้องการ ให้คุณแม่ตั้งครรภ์สัมผัสความรู้สึกนุ่มสบาย ไม่ปวดเมื่อย ผ่อนคลายทุกการพักผ่อน

ลดปัญหานั่งท่าเดิมนาน ๆ

รองรับการปรับเอนเพื่อทุกสรีระและทุกอิริยาบถการนั่ง ตอบโจทย์คุณแม่ตั้งครรภ์ที่ต้องหลีกเลี่ยงการนั่งท่าใดท่าหนึ่งนาน ๆ

คุณแม่มือใหม่ที่ต้องเริ่มบทบาทการเลี้ยงเจ้าตัวเล็ก มักประสบปัญหาความรู้สึกเหนื่อยเป็นส่วนใหญ่ เพราะต้องสอดส่องคอยดูแลลูกน้อยอยู่ตลอด การหาเวลาหยุดพักสักเล็กน้อยทันทีที่มีโอกาสจึงเป็นเรื่องสำคัญ เพราะการพักจะทำให้สมองหยุดคิดเรื่องต่าง ๆ ทำให้จิตใจของคุณแม่สดชื่นขึ้น มีแรงกลับไปดูแลเจ้าตัวเล็กต่อได้อย่างสบายใจ

รองรับทุกกิจกรรมกับลูกน้อย

ให้คุณแม่เพลิดเพลินกับทุกการนั่งไปกับเจ้าตัวเล็กได้ง่าย ๆ รองรับทุกกิจกรรมกับคุณลูกได้ในทุกวัน จะป้อนนมหรือกล่อมนอนก็ไม่มีติดขัด

ช่วยลดการกดทับจากแผลผ่าตัด

ฟังก์ชั่นปรับเอน ช่วยให้กล้ามเนื้อท้องไม่ถูกกดทับ สมานแผลผ่าตัดได้เร็วขึ้น และช่วยลดพังผืดในช่องท้องของคุณแม่

มอบความสบายให้การพักผ่อน

เติมเต็มทุกความสบายสำหรับการนั่งของคุณแม่ ให้จิตใจ ร่างกาย อารมณ์ ความคิด ผ่อนคลายไปกับความสบายที่ได้จากการพักผ่อน พร้อมกลับไปดูแลคุณลูกระหว่างวันได้อย่างเต็มที่

เมื่อคุณลูกเริ่มเติบโตและมีพัฒนาการด้านร่างกายตามวัยที่มากขึ้น ไมว่าจะเป็นเรื่องการทรงตัว การเกาะยืน การอยู่ไม่นิ่ง หรือกระทั่งการเลียนแบบท่าทางพฤติกรรมบางอย่างจากผู้ใหญ่ได้ ทำให้การมีพื้นที่ในการดูแลเจ้าตัวเล็กต้องเพิ่มขึ้นตามไปด้วย แต่จะดีแค่ไหนหากมีพื้นที่ในการดูแลคุณลูก และพื้นที่พักผ่อนของคุณแม่ในที่ที่เดียวกัน

ทำความสะอาดง่าย

การันตีอายุการทำงานที่คงทน สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ให้คุณแม่หายห่วงทุกความเปรอะเปื้อนที่เกิดจากคุณลูก

การออกแบบที่ลงตัว

ดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย ตอบโจทย์ทุกการนั่งพักผ่อนของคนในครอบครัว มอบความสบาย เพื่อความสุขที่มากกว่า

เป็นพื้นที่ความสุขของครอบครัว

ให้ทุกความผูกพันดำเนินไปด้วยความผ่อนคลาย ช่วยซัพพอร์ตอารมณ์ทุกความรู้สึกทั้งครอบครัว สร้างความสุขของคนในบ้านไปด้วยกัน